: "width=1100"' name='viewport'/> MÀN KHUNG INOX CƯỜNG AN: Màn Khung Inox, Cách Lựa Chọn Bộ Màn Khung Đẹp

Thứ Năm, 30 tháng 5, 2013

Màn Khung Inox, Cách Lựa Chọn Bộ Màn Khung Đẹp


Để lựa chọn được bộ màn khung ưng ý không phải ai cũng biết, vì màn khung yêu cầu rất nhiều chi tiết khác nhau. Vậy sau đây Màn Cường An xin giới thiệu tới khách hàng cách lựa chọn có được bộ sản phẩm màn khung ưng ý .

Thứ nhất: Về phần vải màn khung

1. Kiểu cách may màn khung
   Góc màn khung: Góc màn khung cần được may chiết rộng theo chiều đứng, may theo đúng kích thước của giường ngủ thì khi kéo màn ra chiếu, màn không bị co dúm và không bị co bóp phần chân màn, khiến màn trở nên xấu xí.
   Gân màn may thẩm mỹ: Đường gân màn là đường may thẳng theo chiều cao của màn. Hầu hết màn nào cũng có đường gân màn, tuy nhiên, để màn đẹp đường gân màn phải may ở nơi khuất tầm nhìn, đường may đều, chắc chắn, không có chỉ thừa, chỉ sút.
   Kích thước chuẩn màn khung: Kích thước của màn khung vừa khít với kích thước của khung màn mới đảm bảo đình màn căng, không xộc xệch hay xô lệch và các cạnh màn không thừa,. Ngoài ra, màn nên may theo kích thước cao 2m-2,2m để lắp cao hơn cho thoáng và đề phòng trường hợp mùa đông có đặt đệm đứng trên giường đầu không bị chạm đình màn. Trước khi lắp màn, khách hàng nên hỏi cụ thể vì màn trên thị trường hiện nay vẫn may theo kích thước cao 2m.
                                                                  
màn khung inox 


2. Chất liệu may màn khung 

   Màn cắt may trên chất liệu tốt là loại sợi kép (sợi của màn gồm hai sợi nhỏ), sợi màn dai, kéo không giãn, không phồng, xốp. Loại sợi kép này có thể đảm bảo màn của bạn thông thoáng mà vẫn đảm bảo công dụng tránh muỗi. Sau sáu tháng bạn nên vệ sinh màn một lần để màn được sạch sẽ và đảm bảo bảo chất lượng sau nhiều năm sử dụng. 
   Màn phải đảm bảo chất liệu mềm mại. Một số loại vải màn được pha tạp nhiều chất liệu khác nhau nên màn rất cứng, vải màn không bền và dễ rách. Khi lắp lên màn không rủ và mềm làm cho màn khung có cảm giác thô cứng không mượt mà.

vải màn khung inox


3. Màu sắc vải may màn khung

   Khách hàng có thể dễ dàng nhận biết yếu tố này. Vải may màn khung đẹp thường được đánh giá là loại vải màn có màu sắc hài hoà, nhã nhặn, không lòe loẹt, diêm dúa nên ít vải màn khung đẹp ít dùng các màu chói, màu đậm. Hiện nay, gần 20% màn của chúng tôi bán ra thị trường là màn khung mầu trắng, hồng trơn hoặc von hồng có in hình lá trúc màu xanh hoặc in hoa màu hồng nhạt; có đến 80% là loại màn trắng vì cảm giác sạch sẽ, lịch sự mà phù hợp với mọi lứa tuổi.
 Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp ra thị trường các loại sản phẩm màn khung chất lượng với giá cả phải chăng trên toàn quốc. Số lượng khách hàng của chúng tôi ngày càng lớn qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân. Trong thời gian qua, chúng tôi đã phấn đấu là địa chỉ cung cấp màn khung tốt nhất- rẻ nhất- nhanh nhất . Tuy nhiên, chúng tôi vẫn rất mong đợi những đóng góp của quý khách hàng để có sự phục vụ tốt nhất.

mẫu màn khung inox


Thứ hai: Về phần khung màn tuyn

   Chất liệu làm lên bộ khung rất quan trọng, bởi khung màn sẽ làm giá đỡ cho cả bộ màn nặng tầm 2,5-3kg, nếu khung màn không làm theo đúng tiêu chuẩn hay làm từ chất liệu không tốt sẽ làm cho khung dễ gẫy và sập có thể gây nguy hiểm cho người đang ngủ
   Thông thường, người tiêu dùng thường quan tâm đến kiểu dáng của màn mà quên đi chất lượng của khung màn, trong khi đó chất lượng khung màn gần như quyết định đến tuổi thọ, độ cứng cáp của cả bộ khung màn. Khung màn hiện nay có rất nhiều loại với đa dạng kiểu dáng (khung vuông, khung tròn...) và đa dạng về chất lượng. Thứ nhất khung ngang là khung đẩy màn về chiều 2m (cạnh giường), khung dọc là loại khung đẩy màn về chiều 1,6m hoặc 1.8m (đầu giường), khung tròn là loại treo trên trần nhà thả màn xuống giường và khung có đường kình 0,6m(loại nhỏ) hoặc 0,8m(loại lớn). Do ít kinh nghiệm trong việc lựa chọn mua sắm khung màn, chúng ta có thể gập phải một số nơi bán khung màn có chất lượng không đảm bảo do chất liệu nhập từ Trung Quốc, khung dễ gãy gập.
   Khách hàng đến với chúng tôi luôn yên tâm về chất lượng của khung, có sự bảo hành cho khách hàng trong một năm. Khung màn đảm bảo chất lượng và chất liệu khung màn thuộc inox hoàn toàn được làm trong nước và nhập khẩu từ công ty tiến đạt, khung dày và rất bền.
khung màn inox xếp gọn
khung màn inox

khung inox màn


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét